Giới thiệu

Perfect Diary
Perfect Diary

PERFECT DIARY

Perfect Diary là một thương hiệu mỹ phẩm nội địa nổi tiếng nhất tại Trung Quốc với sản phẩm son môi, phấn má hồng, kem nền và các sản phẩm trang điểm khác. Được thành lập vào năm 2017, Perfect Diary đã trở thành thương hiệu làm đẹp số 1 trong những tín đồ trẻ tuổi của T-mall. Trong vòng 3 năm, Perfect Diary đã trở thành thương hiệu làm đẹp nội địa nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Perfect Diary đã mở rộng thị trường của mình sang nhiều quốc gia khác, bao gồm cả Nhật Bản và Mỹ.

Về Perfect Diary

 1. Được thành lập vào năm 2017, Perfect Diary đã trở thành thương hiệu làm đẹp số 1 trong số những tín đồ trẻ tuổi của T-mall về các sản phẩm nội địa vào năm 2019. Trong vòng 3 năm, Perfect Diary đã trở thành thương hiệu làm đẹp nội địa nổi tiếng nhất tại Trung Quốc.
 2. Cùng với Huawei và Lining, Perfect Diary đã được xếp hạng Top 3 thương hiệu phổ biến nhất đối với người tiêu dùng Gen-Z Trung Quốc.
 3. Năm 2019, Perfect Diary được xếp hạng là thương hiệu mỹ phẩm màu số 1 và Top 3 thương hiệu làm đẹp trên T-mall. Trong đợt khuyến mãi Double 11, Perfect Diary là thương hiệu Trung Quốc đầu tiên giành chức vô địch ở hạng mục làm đẹp, cũng như ở hạng mục bảng màu, son môi, mascara và bút kẻ mắt.

Giá trị của chúng tôi

Giá trị của Perfect Diary
Giá trị của Perfect Diary

Sự hoàn hảo:

Không có kết thúc để theo đuổi sự hoàn hảo. Trải nghiệm làm đẹp của chúng tôi nằm trong tầm tay của bạn và ngoài mong đợi của bạn.

Khám phá:

Không có kết thúc để theo đuổi sự hoàn hảo. Trải nghiệm làm đẹp của chúng tôi nằm trong tầm tay của bạn và ngoài mong đợi của bạn.

Sự khác biệt:

Chúng tôi khuyến khích tất cả thể hiện bản thân. Thông qua các sản phẩm làm đẹp độc đáo và nguyên bản, chúng tôi hỗ trợ mọi người nhận ra và thể hiện vẻ đẹp của chính mình.

Đa dạng:

Chúng tôi yêu thích và tôn trọng sự độc đáo của mỗi cá nhân, đồng thời đón nhận sự đa dạng của vẻ đẹp trên thế giới. Chúng tôi cam kết trở thành biểu tượng sắc đẹp quốc tế.

Giải thưởng của chúng tôi

Giải thưởng của Perfect Diary.
Giải thưởng của Perfect Diary.
 • THE 2019 WORLD BRANDS FOUNDATION award: Thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất.
 • 2019 WWD BEAUTYINC × MEIYA AWARDS: Thương hiệu mới của năm.
 • 2019 ELLE Beauty Star Awards: Giải thưởng quyền lực sáng tạo.
 • The Fifth China Cosmetics Innovation Conference – Black swan: Thương hiệu tương lai.
 • COSMO Beauty Award – PINK POWER: Giải thưởng phúc lợi công cộng về môi trường.
 • SINA Fashion & Youth, new power list: Sản phẩm chéo “lõi cứng”
 • Harper’s Bazaar beauty awards: Phấn mắt của năm.

Câu chuyện của Perfect Diary

Perfect Diary luôn tiên phong trong ngành mỹ phẩm. Thương hiệu của chúng tôi được thành lập vào năm 2017 và được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) vào năm 2020. Chúng tôi còn trẻ nhưng đầy sức sống với tốc độ phát triển nhanh chóng, đã có hơn 40 triệu khách hàng trên toàn thế giới và đã khai trương hơn 300 cửa hàng ngoại tuyến. Perfect Diary tin rằng thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi mọi khát vọng về cái đẹp đều được coi trọng. Chúng tôi cam kết phát triển nhiều loại sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo và tuyệt vời, đồng thời dễ áp ​​dụng và mong muốn giúp mọi người thể hiện và theo đuổi vẻ đẹp của chính mình một cách dễ dàng.

Cảm hứng

Lấy cảm hứng từ các nền văn hóa làm đẹp đa dạng trên thế giới, chúng tôi đã hợp tác với Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, Bảo tàng Anh và Địa lý Quốc gia Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng những sản phẩm đồng thương hiệu này sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm làm đẹp hoàn toàn mới và truyền cảm hứng cho họ để tạo ra cái đẹp.

Cam kết môi trường

Thương hiệu của chúng tôi tập trung vào sự phát triển bền vững và ủng hộ sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Hợp tác với Jiaqi Li, chúng tôi đã quyên góp 1 yên cho Quỹ bảo vệ động vật Bắc Kinh cho mỗi lần bán Bảng màu mắt Explorer Puppy Palette từ tháng 2 năm 2020.

Lấy cảm hứng từ loài sếu đầu đỏ có nguy cơ tuyệt chủng, chúng tôi đã thiết kế và ra mắt bảng phấn mắt sếu đầu đỏ mới vào tháng 3 Năm 2021. Trong khi đó, chúng tôi đã khởi động một dự án phúc lợi công cộng để quyên góp cho Dự án Bảo tồn Sếu đầu đỏ. Với chứng nhận môi trường FDC, chúng tôi đảm bảo rằng giấy đóng gói không đến từ các loài có nguy cơ tuyệt chủng và khai thác trái phép. Chúng tôi không thỏa hiệp liên quan đến việc bảo vệ các loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Tuyên bố bền vững

Với khái niệm thương hiệu Vẻ đẹp không giới hạn, chúng tôi đón nhận sự đa dạng của vẻ đẹp trên thế giới, yêu thương và tôn trọng sự độc đáo của mỗi cá nhân. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết tôn vinh, quảng bá và bảo vệ thiên nhiên.

Các cam kết chúng tôi đang thực hiện hỗ trợ trực tiếp cho lời hứa ban đầu của chúng tôi: nâng cao vẻ đẹp đích thực trên thế giới. Chúng tôi đang trên đường đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.

Perfect Diary
Logo
So sánh sản phẩm
 • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng